Bộ xử lý hình ảnh NovaStar VX4S - Led video processor NovaStar VX4S

Sản phẩm

Bộ xử lý hình ảnh NovaStar VX4S - Led video processor NovaStar VX4S

Mã sản phẩm: NovaStar VX4S
Thông tin chi tiết

Bộ xử lý hình ảnh Nova VX4S là bộ điều khiển màn hình LED chuyên nghiệp. Tích hợp 2 trong 1 ( vừa là bộ xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, vừa tích hợp sẵn card phát NovaStar). Với các giao diện điều khiển chuyên nghiệp được tích hợp sẵn trong Nova VX4S. Nova VX4S mang tới trải nghiệm mới về chất lượng hình ảnh tuyệt vời và kiểm soát hình ảnh linh hoạt đáp ứng rất nhiều nhu cầu trình chiếu và giải pháp cho màn hình led. Giao diện sử dụng dễ dàng, đầy đủ các tính năng kể cả đối với màn hình cố đinh hay sự kiện. Sẽ là 1 trải nghiệm tuyệt với nếu sử dụng Nova VX4S 

Lưu ý : Bộ xử lý hình ảnh Nova Vx4s chỉ dùng cho card nhận Nova

Thông số kỹ thuật:

 1. Input của Nova VX4S bao gồm: 2*CVBS, 2*VGA, 1*DVI, 1*HDMI, 1*DP và 1*SDI hỗ trợ Input các cổng lên tới 1920*1080 đối với các Input HDMI, DVI, VGA, SDI, CVBS và 4K đối với DP
 2. Chuyển souce nhanh liền mạch với hiệu ứng chuyển cảnh có thể lựa chọn tùy ý, thích hợp cho trình diễn show, sự kiện lớn.
 3. Chế độ PIP dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn.
 4. Công nghệ Nova G4 enginer làm cho màn hình sử dụng hệ thống điều khiển Nova trở nên mịn và đẹp hơn, có chiều sâu về màu sắc, hình ảnh, màn hình led của bạn sẽ trở lên chân thực. 
 5. Có thể tùy chỉnh hiệu chỉnh sâu về màu sắc, độ tương phản, độ màu trên màn hình Led trong menu có sẵn của Nova VX4s tạo ra màu sắc chân thực nhất.
 6. Có input âm thanh trên HDMI.
 7. Nguồn video HD 10 bit/ 8 bit
 8. Khả năng quản lý điểm ảnh tối đa: 2.3 triệu pixel ( tùy chỉnh chiều cao chiều rộng chiều rộng tối đa 3840 , chiều cao tối đa 1920).

 9. Hỗ trợ ghép nhiều bộ xử lý VX4S với nhau để có thể làm màn hình lớn hơn thông qua DVI LOOP
 10. Có thể tự cấu hình thông qua các phím ở trên bộ xử lý hình ảnh mà không cần thông qua phần mềm cấu hình của NovaStar, tất cả những việc bạn cần làm là chỉ cần sử dụng tay.( tích hợp lưu sẵn nhiều cấu hình tùy chọn, có thể sử dụng cho nhiều loại màn hình khác nhau với sơ đồ khác nhau 1 cách dễ dàng và nhanh chóng)
 11. Giao diện điều khiển và hiển trị LCD trực quan có sẵn các gợi ý trong phần lựa chọn cho trải nghiệm sử dụng sản phẩm trở lên dễ dàng và tiện lợi hơn.
Sản phẩm tương tự
© 2022 NHÀ PHÂN PHỐI NHẬT MINH, All rights reserved.