ST T212

Sản phẩm

ST T212

Mã sản phẩm: ST T212
Thông tin chi tiết

Là dòng loa của ST có chất lượng âm thanh tốt công suất lớn được đánh giá cao trong các dòng loa ST có tiếng trung mềm mượt ấm áp, bass trắc mạnh, tiếng tress sáng rõ ST T212 đã được sử dụng hầu hết trong các buổi biểu diễn sự kiện ngoài trời hoặc Bar Club, T212 lý tưởng được biết đến nhờ sự nổi tiếng của chất lượng âm thanh cùng độ bền vượt thời gian bên cạnh đó là mẫu mã với kiểu dáng đẹp hiện đại.

Cho dù đó là 30, 40 hay 50 mét – ST T212 đều chiếu các tín hiệu tần số cao phức tạp đến tận hàng cuối cùng. Điều này được thực hiện nhờ 1 thiết kế cải tiến, một công nghệ phát triển bới ST Pro Audio. Sự phát triển này giúp giảm đáng kể độ méo ở dải tần số cao. Điều này giải quyết một vấn đề quan trọng do các thiết kế dẫn hướng sóng và còi trước đây đặt ra: giới hạn áp suất âm thanh có thể sử dụng do biến dạng. Do đó, ST T212 có thể tạo ra mức áp suất âm thanh tối đa đặc biệt cao là 143 dB. Kết hợp với hiệu ứng mảng cong được tạo ra bởi sự sắp xếp của Multicell, điều này mang lại sự mở rộng phạm vi rõ rệt với độ bao phủ chính xác của trường âm thanh với âm thanh trong trẻo.

Loa T212 mang lại chất lượng âm thanh cực kỳ tốt, mọi âm thanh phát ra từ loa sẽ rất rõ nét , cũng như trong trẻo, ngoài ra loa còn có độ bền cao đối với những dòng nhạc mạnh như Dance, Bar…thùng loa được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết bằng gỗ nhiều lớp cao cấp nhất chống chầy xước chống thấm nước cực tốt. Khi bạn kết hợp đôi loa này với các loại amply như ST SA-4120… sẽ đem lại một chất lượn âm thanh cực cao, cực đỉnh cho không gian của bạn.

Sản phẩm tương tự
© 2022 NHÀ PHÂN PHỐI NHẬT MINH, All rights reserved.